จัดการแพ็กเกจของคุณ
อัปเกรด เปลี่ยนขนาดหรือรอบการเรียกเก็บเงิน ยกเลิก และดูว่าเครดิตของคุณจะเป็นอย่างไรในแต่ละครั้ง
บทความนี้แปลโดยอัตโนมัติ โดยยึดฉบับภาษาอังกฤษเป็นต้นฉบับ
ทุกอย่างเกี่ยวกับแพ็กเกจของคุณอยู่ที่ บัญชี, แพ็กเกจและการเรียกเก็บเงิน เปิดเมนูบัญชีที่ด้านล่างของแถบด้านข้าง แล้วเลือก บัญชี จากนั้นเลือก แพ็กเกจและการเรียกเก็บเงิน
อัปเกรดเป็น Pro
- เปิด แพ็กเกจและการเรียกเก็บเงิน
- เลือกขนาดแพ็กเกจ และเลือก รายเดือนหรือรายปี ราคาจะแสดงอยู่ข้างตัวเลือกที่คุณเลือก
- กด อัปเกรดเป็น Pro ระบบจะเปิดหน้าชำระเงินที่ปลอดภัยซึ่ง Stripe ผู้ให้บริการชำระเงินของเราเป็นผู้ดูแล
- กรอกข้อมูลบัตรและที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน แล้วยอมรับข้อกำหนด จะมีการคิด VAT ตามประเทศของคุณ
Pro จะเริ่มทันทีที่ชำระเงินสำเร็จ และเครดิตของเดือนแรกจะเข้าบัญชีของคุณทันที คุณยังเริ่มได้จากหน้าราคาโดยกด ใช้ Pro หากใช้ Free คุณจะเห็น อัปเกรดเป็น Pro ที่ด้านล่างของแถบด้านข้าง และ อัปเกรด ที่ด้านบนของทุกโปรเจกต์ด้วย ทั้งสองตำแหน่งจะเปิดหน้าต่างอัปเกรดเดียวกัน
เปลี่ยนขนาดแพ็กเกจหรือสลับระหว่างรายเดือนกับรายปี
กด เปลี่ยนแพ็กเกจ ในหน้า แพ็กเกจและการเรียกเก็บเงิน การเปลี่ยนแปลงจะทำในหน้าของ Stripe แล้วคุณจะกลับมาที่ Yorki
- เปลี่ยนเป็นแพ็กเกจขนาดใหญ่ขึ้น จะมีผลทันที คุณจะจ่ายส่วนต่างสำหรับเวลาที่เหลือของรอบปัจจุบันในตอนนี้ เมื่อชำระเงินแล้ว คุณจะได้รับเครดิตเพิ่มเติมตามเวลาที่เหลือของรอบนี้ ตั้งแต่รอบเครดิตถัดไปเป็นต้นไป คุณจะได้รับเครดิตเต็มจำนวนตามขนาดแพ็กเกจใหม่
- เปลี่ยนเป็นแพ็กเกจขนาดเล็กลง จะมีผลเมื่อสิ้นสุดรอบที่คุณชำระเงินไว้แล้ว ระหว่างนี้คุณยังใช้แพ็กเกจขนาดเดิมได้
- เปลี่ยนจากรายเดือนเป็นรายปี จะมีผลทันที โดยนำส่วนที่เหลือของเดือนมาคำนวณเป็นส่วนหนึ่งของปี
- เปลี่ยนจากรายปีเป็นรายเดือน จะมีผลเมื่อสิ้นสุดปีที่คุณชำระเงินไว้แล้ว
หากคุณมีคลาวด์เพิ่มเติม ให้ลบออกก่อนเปลี่ยนขนาดแพ็กเกจหรือรอบการเรียกเก็บเงิน แล้วเพิ่มกลับหลังจากนั้น หน้าสำหรับเปลี่ยนแพ็กเกจไม่สามารถจัดการทั้งสองอย่างพร้อมกันได้
ยกเลิกแพ็กเกจ
กด ยกเลิกแพ็กเกจ หน้าต่างจะแสดงรายการสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงเมื่อ Pro สิ้นสุด รวมถึงผลที่มีต่อแอปและโดเมนของคุณ กด ใช้แผนของฉันต่อ เพื่อให้ทุกอย่างคงเดิม หรือกด ดำเนินการยกเลิกต่อ เพื่อยกเลิกในหน้าของ Stripe แพ็กเกจของคุณจะยังใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบที่คุณชำระเงินไว้แล้ว และหน้า แพ็กเกจและการเรียกเก็บเงิน จะแสดงวันที่แพ็กเกจสิ้นสุด พร้อมปุ่ม ดูว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง เพื่อเปิดรายการดังกล่าวอีกครั้ง Yorki จะส่งรายการนี้ให้คุณทางอีเมลด้วย
เปลี่ยนใจแล้วใช่ไหม กด ยกเลิกการเปลี่ยนแปลง ก่อนถึงวันดังกล่าว แล้วแพ็กเกจจะไม่สิ้นสุด
เมื่อแพ็กเกจสิ้นสุด
บัญชีของคุณจะเปลี่ยนเป็น Free เมื่อคุณยกเลิก เมื่อการชำระเงินสำหรับแพ็กเกจของคุณไม่สำเร็จต่อเนื่อง หรือเมื่อสิ้นสุดสถานะการเป็นสมาชิกโปรแกรมแอมบาสเดอร์
สิ่งที่ยังคงอยู่:
- แอปที่เผยแพร่แล้วจะยังออนไลน์ และข้อมูลของคุณจะยังคงอยู่
- แพ็กคำขอ AI ที่คุณซื้อและเครดิตจากการเชิญจะยังเป็นของคุณ
- เครดิต Pro ของคุณ รวมถึงเครดิตที่ยกยอดมาและเครดิตที่ซื้อไว้ จะรอจนกว่าคุณจะมีแพ็กเกจ Pro เพื่อใช้เครดิตเหล่านั้นก่อนหมดอายุ
สิ่งที่จะเปลี่ยนทันที:
- เครดิต: 10 ต่อเดือน และเครดิตที่ไม่ได้ใช้จะไม่ยกยอดไปเดือนถัดไปอีกต่อไป
- เติมเครดิต จะใช้ไม่ได้ และ เติมเครดิตอัตโนมัติ จะถูกปิด ตัวเลขที่ตั้งไว้จะยังคงอยู่ ดังนั้นเมื่อกลับมาใช้ Pro คุณก็เปิดใช้อีกครั้งได้ด้วยสวิตช์เดียว
- จะไม่สามารถ ส่งออก โค้ดและข้อมูลของแอปได้
- โดเมนของคุณเอง จะไม่แสดงแอปของคุณอีกต่อไป และแอปจะใช้ที่อยู่ yorki.app ฟรีต่อไป โดเมนที่คุณซื้อผ่าน Yorki ยังคงเป็นของคุณและจะต่ออายุโดยอัตโนมัติ เว้นแต่คุณจะปิดการต่ออายุ ดูโดเมนแบบกำหนดเอง
- คำขอ AI: 3 ต่อเดือนสำหรับ AI ภายในแอปของคุณ
- อีเมลลงชื่อเข้าใช้: 10 ฉบับต่อวันต่อแอป
- การป้อนข้อมูลด้วยเสียง: 10 นาทีต่อวัน
- คลาวด์เพิ่มเติม จะสิ้นสุดพร้อมกับแพ็กเกจ: คลาวด์ที่ใหม่ที่สุดซึ่งเกินจากหนึ่งคลาวด์ที่ Free ให้ไว้จะถูกพักไว้ ข้อมูลจะยังคงอยู่ และคลาวด์จะกลับมาใช้งานเมื่อคุณกลับมาใช้ Pro และมีพื้นที่รองรับ
สิ่งที่จะเปลี่ยนในภายหลัง:
- เวลาพรีวิว: คุณจะยังมีเวลา 30 ชั่วโมงตามแพ็กเกจ Pro ไปจนสิ้นเดือนปฏิทิน (UTC) ที่ Pro สิ้นสุด ตั้งแต่วันที่ 1 ของเดือนถัดไป คุณจะมีเวลา 5 ชั่วโมงตามแพ็กเกจ Free
- พื้นที่จัดเก็บ: คลาวด์ของแต่ละแอปจะยังมีพื้นที่ตามแพ็กเกจ Pro เป็นเวลา 14 วันหลังจาก Pro สิ้นสุด หลังจากนั้นจะใช้ข้อจำกัดของ Free คือข้อมูล 20 MB และไฟล์ 50 MB โดยอัปโหลดไฟล์ได้ไม่เกิน 5 MB ต่อไฟล์ แอปที่มีข้อมูลเกินกว่านี้จะยังออนไลน์และอ่านข้อมูลทั้งหมดได้ แต่จะบันทึกข้อมูลใหม่และอัปโหลดไฟล์ไม่ได้จนกว่าคุณจะเพิ่มพื้นที่ว่างหรือกลับมาใช้ Pro ก่อนถึงวันดังกล่าว 3 วัน Yorki จะส่งอีเมลแจ้งชื่อแอปที่มีข้อมูลเกินกว่าที่ Free อนุญาตให้คุณทราบ คุณยังดูข้อมูลนี้ได้ใน แพ็กเกจและการเรียกเก็บเงิน และใน การตั้งค่า, คลาวด์, การใช้งาน ของแต่ละแอป
กลับมาใช้ Pro
คุณสามารถอัปเกรดอีกครั้งจาก แพ็กเกจและการเรียกเก็บเงิน ได้ทุกเมื่อ เครดิต Pro ที่ยังไม่หมดอายุจะกลับมาให้คุณใช้ได้อีกครั้ง คลาวด์ของคุณจะกลับมามีพื้นที่ตามแพ็กเกจ Pro และแอปที่หยุดบันทึกข้อมูลใหม่จะกลับมาบันทึกได้อีกครั้ง ราคาจะเป็นราคาที่แสดงในวันนั้น โดยจะคงราคาเปิดตัวที่คุณจ่ายไว้เฉพาะเมื่อแพ็กเกจของคุณดำเนินต่อเนื่องโดยไม่มีช่วงขาดตอน
แพ็กเกจแอมบาสเดอร์
แอมบาสเดอร์ Yorki ใช้ Pro ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และแพ็กเกจจะแสดงเป็น Pro · Ambassador ไม่มีการเรียกเก็บเงิน และเครดิตจะเข้าบัญชีในวันที่ 1 ของทุกเดือน หากคุณสมัครแพ็กเกจ Pro แพ็กเกจแอมบาสเดอร์จะสิ้นสุดลงและเปลี่ยนไปใช้แพ็กเกจแบบชำระเงินแทน จากนั้นเครดิตจะเข้าบัญชีในวันที่ของเดือนเดียวกับวันที่เริ่มแพ็กเกจแบบชำระเงิน ดูโปรแกรมแอมบาสเดอร์ Yorki
อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2569
